5 Điểm Nổi Bật Của Dự ÁN Dragon Riverside City Quận 5

5 Điểm Nổi Bật Của Dự ÁN Dragon Riverside City

Căn Hộ Dragon Riverside City là khu phức hợp căn hộ cao cấp bậc nhất trung tâm Tp. Hồ Chí Minh và có các điểm nhấn sau đây:

phối cảnh căn hộ Dragon Riverside City

1. Chủ đầu tư Uy tín Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Vina và đơn vị phát triển dự án Phú Long:

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Vina là đơn vị thành viên của tập đoàn Saco tiền thân là một ngành kinh doanh của tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN), đây là công ty có uy tín chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản tại khu vực miền nam với hàng loạt dự án có chất lượng tại tp. Hồ Chí Minh củng như nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Công ty cổ phần đĩa ốc Phú Long là một trong những đơn vị phát triển bất động sản mạnh và có những dự án lớn tại tp.HCM, đáng chú ý nhất là dự án Dragon Riverside City tại đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà bè, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Phối cảnh Căn Hộ Dragon Riverside City

2. Vị trí kim cương bậc nhất:

Dragon Riverside City toạ lạc ngay trục đường chính Đông Tây hiện đại nhất tp. Hồ Chí Minh  là đại lộ Võ Văn Kiệt và mặt khác dự án thuộc tứ giác 4 đường gồm: Võ Văn Kiệt,Hưng Đạo, Trần Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Biểu.  Đây là trục giao thông chính và hiện đại nhất xuyên tâm thành phố; nơi không ảnh hưởng bởi ngập nước do triều cường. 

3. Mảng xanh giữa lòng thành phố:

Quy mô dự án hơn 3.1 ha nhưng mật độ cây xanh lên tới 70 % đã làm cho dự án có mật độ cây xanh, hồ nước, hồ bơi lớn nhất lõi trung tâm mà giá đất còn đắt hơn giát vàng ròng trên bề mặt. Mặt khác ba mặt dự án giáp sông và hướng đông nam làm cho dự án có nhiều gió mát, phía trước dự án là bờ sông, bến tàu buz đường sông được kết nối bằng cầu vượt qua đại lộ.

4. Thiết kế hàng đầu thế giới với quy mô dự án chỉ 3.1 Ha nhưng dự án được chủ đầu tư đã cho ra một sản phẩm được thiết kế đẳng cấp bởi các công ty thiết kế hàng đầu thế giới như

– Thiết kế ý tưởng: Broadway Malyan (Anh) – Top 100 Công ty kiến trúc lớn nhất thế giới 

– Thiết kế cảnh quan và nội thất: công ty Pentago Group (Malaysia)

– Thiết kế kết cấu, M&E: công ty  Indochina ACM 

– Quản lý khối căn hộ: công ty CBRE

– Thiết kế quy hoạch tổng thể: Surbana (Singapore)

5. Các tiện ích đẳng cấp bậc nhất lõi trung tâm:

Dragon Riverside City có tiện ích đẳng cấp 5 sao ngay tại dự án mà xung quanh không có dự án nào có được, mặt khác tiện ích lỏi trung tâm Tp Hồ Chí Minh quanh dự án củng mang lại cho cư dân nơi đây có được tiện ích đẳng cấp bậc nhất khu vực trung tâm Tp. Hồ Chí Minh

 

Gọi điện SMS Facebook
HOTLINE
0938 283 293