3 yếu tố “nhất cận thị nhị cận sông tam cận lộ” tại dự án dragon riverside city

Căn Hộ Dragon Riverside City là sản phẩm bất động sản có hội tụ 3 yếu tố mà mọi bất động sản đều muốn sở hữu, đó là “nhất cận thị, nhị cận sông, tam cận lộ”

– Nhất cận thị: Ý nghĩa của yếu tố này là gần với trung tâm thành thị, thành phố, nơi sầm uất nhất. Với vị trí kim cương ngay quận 5, liền kề quận 1 thì dự án nằm ngay ở thị chứ không còn phải là gần nữa. Vậy là dự án này đã có đầy đủ tiện ích ngay trung tâm thành phố mà không mất thời gian di chuyển tới các địa điểm trung tâm.
– Nhị cận giang(sông): Với vị trí nằm ngay nơi giao thoa của 4 nhánh sông của sông Sài Gòn đã làm cho dự án Dragon Riverside City view nhìn ra 4 con sông trước dự án, phía đông bắc củng là con sông lớn Sài Gòn.
– Tam cận lộ: Ý nghĩa của yếu tố này là vị trí gần giao lộ, với vị trí mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt là đại lộ hiện đại nhất tp. Hồ Chí Minh xuyên tâm thành phố thì vị trí Dragon Riverside City trở thành căn hộ có vị trí dự án thuận tiện nhất lõi trung tâm tp. Hồ Chí Minh. Với vị trí của dự án thì cư dân nơi đây dễ dàng di chuyển vào trung tâm quận 1, q5 chỉ 2-5 phút, tới q4,q8 chỉ 3-5 phút, qua quận 2, quận 6 chỉ 5 phút thông qua đại lộ Võ Văn Kiệt.
 
Với 3 yếu tố trên chúng ta có thể khẳng định rằng dự án Dragon Riverside City là dư án cao cấp bậc nhất tại lõi trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Khi mà nó được hoàn thành.

Dragon Riverside city

 
Gọi điện SMS Facebook
HOTLINE
0938 283 293