Căn Hộ Liền Kề Quận 1 Đang Là Điểm Nóng Bất Động Sản Tại Trung Tâm

Căn Hộ Liền Kề Quận 1 Đang Là Điểm Nóng Bất Động Sản Tại Sài Gòn 
Cuối năm 2016 đến nay thị trường ghi nhận sự phát triển nguồn cung căn hộ tại quận 4, quận 1 quanh khu vực con đường vàng Bến Văn Đồn, sông Bến Nghé và đại Lộ Võ Văn Kiệt.
Theo thông tin từ UBND TP.HCM vừa yêu cầu Sở Quy hoạch – Kiến trúc đề xuất chỉ tiêu quy hoạch nhằm chỉnh trang khu vực quận 4, quận 5 dọc sông bến nghé. Theo đó qua mấy năm qua đã điều điều chỉnh mở rộng các tuyến đường đặc biệt là đường Bến Văn Đồn, bờ kè sông Bến Nghé và hàng loạt cải tạo chung cư củ, và hàng loạt điều chỉnh khác tại các công trình tại quận 4, quận 5.
 

phoi canh dragon riverside city

Phối Cảnh Dragon Riverside City
Nắm được sự phát triển về giao thông ngày càng thuận tiện như đường lớn lơn, nhiều cầu hơn, hiện đại hơn, và trở thành khu đô thị tiếp nối với trung tâm quận 1 thì các nhà đầu tư đã mua lại các nhà máy củ trước chiến tranh nay phài di dời ra khỏi thành phố và hàng loạt các dự án của các ông lơn đã mọc lên như Novaland với hàng loạt dự án Sài Gòn ROYA, The icon 56, The Tresor, Garden Gate. Chủ đầu tư Masteri với dự án Millinium, Capitallan với dự án D1 ngay Đại Lộ Võ Văn Kiệt và hàng loạt các dự án khác mọc lên dọc đường Bến Văn Đồn, Sông Bến Nghé. Với hàng loạt dự án được mở bán từ cuối 2016 đến nay thì phần lớn các dự án đã hết hàng hoặc còn lại một số căn hộ diện tích lớn nhưng nay giá đã tăng lên rất cao từ 5-10 tr/m2.
Với sự ra mắt của dự án Dragon Riverside City là căn hộ nổi bật nhất trong tất cả các dự án còn lại hứa hẹn sẻ mở bán hết hàng ngay sau ngày mở bán.
 

 

Gọi điện SMS Facebook
HOTLINE
0938 283 293