Công viên cây xanh tại Dragon Riverside City

Công viên cây xanh tại Dragon Riverside City

Đời sống kinh tế xã hội ngày càng phát triển các độ thị lớn như Hanoi Và Thành Phố Hồ Chí Minh phải đối mặt với tốc độ thi hóa một cách chóng mặt, làm cho các mãng xanh ở trung tâm thành phố ngày càng ít đi và các chung cư cao tâng ở trung tâm thành phố ngày càng dày đặc. 

Xu hướng xây căn hộ chung cư tại các thành phố đông dân ngày càng phát triển nhằm giải quyết các khó khăn do mật độ dân số tăng cao do tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh chóng. Việc sở hữu các căn hộ hộ cao cấp ở trung tâm thành phố đắt đỏ giờ đây chỉ dành cho các doanh nhân, thương gia thành đạt chứ không còn dành cho người nghèo bới giá của nó đã quá cao.

Trong hàng loạt căn hộ được xây dựng ở trung tâm Tp. Hồ Chí Minh đã và đang được xây dựng xong nhưng đa phần quy mô nhỏ tiện ích công viên cây xanh ít. Đa số dự án căn hộ thường có tổng quy mô từ 2000 – dưới 1ha nên phần lớn diện tích đất vàng dành cho xây dựng nhà ở chứ rất ít quỷ đất dành cho công viên cây xanh. Dự án căn hộ Dragon Riverside City là một dự án đặc biệt ở vị trí trung tâm mà vẩn có quỷ đất công viên cây xanh rất lớn mà các dự án không có được.

Vì sao dự án Dragon Riverside City lại có mật độ công viên cây xanh nhiều dự vậy? Dự án Dragon Riverside City có quy mô lên tới 3.112 Ha, với 4block căn hộ siêu cao cấp, 1 block khách sạn 5 sao và văn phòng hạng A và 1 trung tâm thương mại siêu lớn Dragon Mall. Dragon Riverside City được xây dựng trên quỷ đất trước đây là nhà máy nhiệt điện củ thời pháp để lại, người dân thành phố thường gọi là nhà đèn chợ quán. Dự án có vị trí rất đắc địa nằm ngay mặt tiền đường Võ Văn Kiệt ( 628-630 võ văn kiệt, p.1, Q5) với chiều dài mặt tiền lên tới 300m. Với chiều dài mặt tiền lớn như vậy và ở vị trí đắc địa là trung tâm thành phố thì có thể khẳng định đây là dự án duy nhất ở trung tâm Thành phố có mặt tiền lớn.

Với chiều dài tới 300m thì mặt tiền dự án căn hộ Dragon Riverside City có quỷ đất làm công viên có sẳn 2500 m2 hiện trạng công viên là có một cây đa cổ thụ bóng mát quanh năm, và hàng loạt cây xanh nhiệt đới, một phần quỷ đất này củng được chủ đầu tư làm nhà mẩu dự án Dragon Riverside City quận 5. 

Khi khách hàng di chuyển dọc đại lộ Võ Văn Kiệt qua dự án thì điểm nhấn hiện tại là cây đa cổ thụ tỏa bóng mát rộng lớn, dưới gốc đa là nhà mẩu đã được xây dựng. Khi dự án được hoàn thành thì khu nhà mẩu được đập đi, và khu công viên này được cải tạo và sẽ được trồng thêm một số cây xanh, tạo cảnh quan ghế đá, máy tập thể dục ngoài trời, cảnh quan, đài phun nước và vườn cây nhiệt đới. Góc công viên của dự án Dragon riverside city là một tiện ích đặc biệt không một dự án cao cấp nào ở trung tâm có được, công viên là một tiện ích do lịch sử để lại hàng trăm năm mới có. 

Khi dự án được hoàn thành thì công viên Dragon Riverside City sẽ được cải tạo thành 1 nơi relax cho cư dân nơi đây củng như du khách đến đây, đây củng có thể là một nơi checkin sang chảng cho trào lưu của giới trẻ.

 Quý khách xem thêm thông tin dự án Dragon Riverside City tại http://dragonriversidecitys.net/

Gọi điện SMS Facebook
HOTLINE
0938 283 293