Dragon Riverside City Vùng Đất Tụ Thủy Phú Sinh

Căn Hộ Dragon Riverside City là vùng đất Tụ Thủy bởi  nằm ngay điểm giao nhau của bốn con kênh lớn rất đẹp tại Tp. Hồ Chí Minh: kênh Bến Nghé, kênh Tẻ, kênh Tàu Hủ, kênh Đôi như những con rồng đang hội tụ về một chỗ tạo nên một vị thế phong thuỷ hiếm có cho dự án mà không có dự án nào ở Tp. Hồ Chí Minh nào có thể có được và có thể gọi là nơi “Quần long hội tụ”.

Vị trí Mặt tiền dự án là sự hội tụ của bốn (4) dòng sông uốn lượn như “đường tiền tụ thuỷ” để đón nhận ánh sáng và sinh khí, đem đến tài lộc, phúc khí (khí tụ, tài tụ) cho cư dân nơi đây.
Các dòng chảy và sự lên xuống của thủy triều của các con sông có tốc độ vừa phải nhè nhẹ, khoan thai tạo cảm giác thanh bình, trong lành, tỉnh táo, có lợi cho sức khỏe và tinh thần sẻ làm cho sự chất lượng cuộc sống và sự phát triển sự nghiệp của cư dân nơi đây ngày một bền vững.
Qua khảo sát của Nhà nghiên cứu phong thuỷ Đỗ Đình Truật thì lúc sinh thời đã đến xem khu đất này và cho biết thêm: vị trí khu dự án này là nơi “Quần phong tụ khí” đem lại may mắn, sức khoẻ và niềm hạnh phúc cho các cư dân chọn nơi này sinh sống.
Mặt tiền dự án Dragon Riverside City thuộc hướng Đông Nam, tức là thuộc cung Tốn trong Bát quái Kinh Dịch và đây củng chính là hướng của Rồng là biểu tượng của các Hoàng đế vua chúa. Khu đất có long mạch và Rồng sẽ có khả năng thổi ra nguyên khí trời đất rất tốt cho cư dân sinh sống nơi đây,  vì vậy đây cũng là một trong những lý do đặt tên dự án là Rồng (Dragon). Ở Hướng Đông Nam theo phong thủy củng là cung vị Thần Tài. Đước xây dựng từ  2017 – 2019 là đương thời đắc lệnh. Khách hàng mua nhà hay đầu tư nhà đất trong giai đoạn này sẽ mang lại thịnh vượng, phồn vinh cho người sở hữu. Ở hướng Đông Nam cũng là phương vị của sao tứ Lục văn xương, đây là một sao cát Tinh chủ về học hành thi cử, mặt khác sẽ thúc đẩy việc thăng quan tiến trong nghề nghiệp.  Ngoài yếu tố Phong thủy cực kỳ tốt mà không dự án nào có được thì theo phong thủy thực dụng khi làm  nhà hướng Đông Nam giúp nhà đón nắng sáng và gió và  không quá gay gắt đây củng là hướng nhà tốt nhất cho mọi chủ nhân dự án Dragon Riverside City.
Vị trí dự án

Vị trí dự án Dragon Riverside City

 

Gọi điện SMS Facebook
HOTLINE
0938 283 293