Tập thể dục trên công viên Dragon Riverside City

Tập thể dục trên công viên Dragon Riverside City

Xã hội ngày càng phát triển, kinh tế ngày một đi lên làm cho cuộc sống con người củng ngày một cải thiện và ngày một nâng lên và ở Việt Nam củng thế. Để sở hữu 1 căn hộ hoặc một bất động sản ở Tp. Hồ Chí Minh hoặc ở Hà Nội là một trong 2 thành phố đông dân nhất nước và khu vực là mơ ước của nhiều người. Dân nhập cư vào các thành phố lớn ngày càng tăng như ở Sài Gòn dân số đã tạo nên áp lực về nhà ở, giao thông và đã làm cho mật độ xây dựng quá cao, giao thông ngày càng quá tải. Do vậy để có một căn hộ chung cư có nhiều tiện ích cao cấp ở Tp. Hồ Chí Minh  thì củng không khó nhưng để tìm một căn hộ có không gian chạy bộ ở tập thể dục ở Trung Tâm Q1, Q5 gần như là không có và dự án có công viện chạy bộ trên không càng không có.

Vậy tiện ích công viên tập thể dục trên không ở căn hộ Dragon Riverside City có gì đặc biệt? Như thông tin đã đưa dự án Dragon Riverside City được chủ đầu tư thiết kế vườn trên không ( sky view 360 độ) ở tầng 21 của Block căn hộ thông với nhau. Trên tầng 21 này chủ đầu tư sẽ xây dựng các đường chạy bộ xuyên 4 block của tòa nhà, các tháp a-b-c liền nhau còn tháp D được nối bằng cầu bằng qua, ngoài các đường chạy bộ thì chủ đầu tư sẽ trồng cây cảnh, ghế đá, thư viện, vườn nhiệt đới ngày trên tầng 21 của dự án này. Với tiện ích vườn trên không này cư dân Dragon Riverside City sẽ được trải nghiệm cảm giác tập thể dục ở trên cao vừa ngắm cảnh vừa tập thể dục.

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa thức giấc mỗi sáng thức dậy cư dân ở đây có thể bấm thang máy tới tầng 21 để hít không khí trong lành mát mẽ ở trên cao, vừa có cây xanh để vừa tập thể dục vừa ngắm cảnh quanh thành phố ở tầng 21, hoặc khi đi làm về cư dân có thể tới tầng 21 để chạy bộ và tập thể dục qua đường chạy bộ thông qua 4 block của căn hộ.

Một trải nghiệm thú vị nữa là đây củng là nơi hẹn hò lý tưởng cho các đôi khi mổi tối cùng ngắm cảnh toàn thành phố đầy lãng mạn, các cụ già có thể lên đây ngồi uống trà, đọc sách chơi cờ và tập thể dục.

Thông tin căn hộ Dragon Riverside City Quận 5 để khách hàng tham khảo: 

  • Tên dự án:  Dragon Riverside City
  • Chủ đầu tư : Công Ty Cổ Phần Đĩa Ốc Sài Gòn Vina  
  • Vị trí : 628 – 630 Đại lộ Võ Văn Kiệt, P.1, Quận. 5, TP. Hồ Chí Minh.
  • Quy mô dự án: 3.1163ha ( 31.163m2 ) gồm 1200 căn hộ, Khách sạn 5 sao và văn phòng 53 tầng, TTTM 60.000 m2.
  • MĐXD: 30%
  • Mật độ cây xanh tới 70%
  • Tầng hầm: với 2 tầng hầm thông nhau toàn dự án.

Dragon Riverside City là dự án cao cấp bậc nhất trung tâm Tp. Hồ Chí Minh với quy mô lớn tới 3.1 ha và nhiều tiện ích cao cấp như TTTM, Khách sạn 5 sao, hồ bơi phong cách resort, công viên lớn, vườn trên không (skygarden).

Quý khách xem thêm thông tin dự án Dragon Riverside City tại http://dragonriversidecitys.net/

Gọi điện SMS Facebook
HOTLINE
0938 283 293