Trải Nghiệm Công Viên Tại Dragon Riverside City

Với tốc độ đô thị hóa tăng chóng mặt của con người ngày càng tăng đã làm tăng mật độ dân số lên các trung tâm thành phố lớn và đặc biệt ở các khu đô thị siêu lớn như Tp. Hà Nội Và Tp. HCM. Với áp lực dân số ngày càng đông thì sẽ tạo nên áp lực về giao thông công cộng, y tế, giáo dục và đặc biệt là nhà nơi ở của dân cư ngày một tăng lên. Để giải quyết vấn đền quá tải về chổ ở thì xu hướng phát triển chung cư là một giải pháp tất yếu mà các đô thị trên thế giới thường làm và Việt Nam củng không nằm ngoài quy luật phát triển đó.

Căn hộ chung cư đang là xu thế ở các đô thị và có rất nhiều phân khúc từ nhà giá rẻ, nhà ở xã hội, nhà ở tầm trung, cao cấp và siêu cao cấp. Các căn hộ giá rẻ thường ở xa trung tâm và có diện tích nhỏ và ít tiện ích còn các căn hộ cao câp thường có vị trí đắc địa gần trung tâm. Các căn hộ ở trung tâm thường có ít khuôn viên cây xanh và tiện ích bởi diên tích dự án thường khá nhỏ nhưng dự án Dragon Riverside City là một dự án đặc biệt vì ngoài nhiều tiện ích cao cấp bậc nhất còn có công viên cây xanh lớn mà các dự án khác ở TP. Hồ Chí Minh không dễ có.

Công viên tại dự án Dragon Riverside City được xây dựng trên quỷ đất 3000m2 nằm trên mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, có cây đa trăm tuổi kết hợp với cây nhiệt đới cùng cảnh quan được chỉnh trang trên cơ sở có sẳn trước đây.

 Khi khách hàng đi qua trục đường Võ Văn Kiệt chúng ta dễ dàng nhận thấy công viên ở mặt tiền đường Võ Văn Kiệt với cây đa cổ thụ tỏa bóng mát cả khu vực lớn, xung quanh cây cổ thụ là các vườn cây nhiệt đới, ghế đá, đường đi bộ, sân tập thể dục, máy tập thể dục ngoài trời và hồ cảnh quan. 

Công viên tại khu phức hợp Dragon Riverside City là tiện ích nổi bật đặc biệt tại dự án này bởi ở khu trung tâm đô thị Sài Gòn hiếm có dự án nào có khu công viên cây xanh có quy mô lớn như vậy. Tại công viên này cư dân có thể tập thể dục buổi sáng, buổi tối, nơi relax, nơi chạy thể dục, nơi tập yoga, nơi thư giản lý tưởng. Còn gì tuyệt vời hơn khi cư dân tại dự án này có thể trải nghiệm bơi tại khu hồ bơi theo phong cách resort, Công viên trên không và công viên ở mặt đất tại dự án Dragon Riverside City.

Dự án khu phức hợp Dragon Riverside City có quy mô hơn 3.1 ha, gồm 1209 căn hộ cao cấp có diện tích 49-132 m2 từ 1-3 Phòng ngủ, khách sạn 5 sao và khu văn phòng cao 53 tầng và trung tâm thương mại siêu lớn tới 60.000m2.

Quý khách xem thêm thông tin dự án Dragon Riverside City tại http://dragonriversidecitys.net/

Gọi điện SMS Facebook
HOTLINE
0938 283 293