Vì sao căn hộ Dragon Riverside City Cao Cấp Quận 5

Có thể nói rằng dự án khu phức hợp căn hộ Dragon Riverside City là khu phức hợp cao cấp nhất quận 5 bới có các lý do sau.

-vị trí tốt nhất: Hiện tại trên địa bàn quận 5 có một số căn hộ cao cấp nhưng chưa có căn hộ nào vị trí đẹp như Dragon riverside city bởi các căn hộ khác thường nằm trong khuôn viên nhỏ, giao thông không thể thuận tiện như Dragon riverside city. Vị trí dự án vừa gần trung tâm quận 1 lại nằm trên đại lộ hiện đại nhất thành phố, có thể kết nối dễ dàng miền đông và miền tây khi xe vừa ra khỏi nhà, mặt khác củng rất dễ dàng di chuyển qua các quận khác qua cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu chử Y. Di chuyển tới Trung Tâm Quận 1 củng rất dễ dàng chỉ 3-5 phút.
– Quy mô lớn nhất: Ở quận 5 nói riêng và khu trung tâm tp dọc theo đại lộ Võ Văn Kiệt củng như đường Bến Văn Đồn mà Novaland đã xây hàng loạt căn hộ thì không có dự án nào có quy mô lớn Như dự án Dragon Riverside City với diện tích 3.1 ha, các dự án của Novalan tại đường Bến Văn Đồn có quy mô chỉ vài ngàn m2 có dự án không bằng 1/10 dự án Dragon Riverside City. Do vậy dự án này có quy mô lớn nhất và được thiết kế bỏi các công ty hàng đầu thế giới nên khu phức hợp căn hộ cao cấp này là căn hộ đáng sống nhất, là ngôi sao mẹ của các dự án xung quanh.
– Nhiều tiện ích nhất: Vị trí tốt nhất sẻ có nhiều tiện ích nhất về kết nối giao thông, quy mô và thiết kế tốt nhất dẫn đến có nhiều tiện ích nhất mà các dự án xung quanh không thể so sánh được như khách sạn 5 sao, công viên cây xanh trong nội khu căn hộ, hồ bơi vô cực, trung tâm thương mại siêu lớn và cao cấp, skybar trên tháp 50 tầng của khách sạn.

Phối Cảnh Dự Án Dragon Riverside City

 
Gọi điện SMS Facebook
HOTLINE
0938 283 293