Cách nhà giàu chọn mua bất động sản?

Căn hộ Dragon Riverside City và Cách nhà giàu chọn mua bất động sản

Các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp hay các chuyên gia bất động sản sẽ có các cách chọn lựa các căn hộ như sau: Vị trí chiến lược(vị trí vị trí và vị trí), hướng nhìn(view), tính riêng tư và quy mô dự án. Đây củng chính là những ưu điểm nối bật khiến một dự án liền kề trung tâm quận 1 (phố  Wall của Việt Nam) đang tạo sức hút rất lớn lên các nhà đâu tư chuyên nghiệp giới giàu sang.

Vị tri vị trí và vị trí

Trong tất cả các yếu tố quyết định giá của bất động sản thì vị trí của bất động sản là yếu tố quan trọng nhất, các chuyên gia hàng đầu bất động sản củng như các nhà đầu tư hay các doanh nhân giàu có trên thế giới khi mua nhà để ở hoặc đầu tư dự án bất đôngh sản thì điều họ quan tâm trước tiên là vị trí của dự án. Theo dõi các nhà đầu tư chuyên nghiệp và giàu có như tổng thống Mỹ hiện tại là Donal Trum củng có hàng loạt bất động sản có vị trí đắc địa và sinh lời cho ông rất lớn từ những bất động sản này. 

  • Vị trí Dragon Riverside City Liền Kệ quận 1

  • Vị trí Dragon Riverside mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt

  • Vị trí Dragon Riverside City là trung tâm thành phố

  • Vị trí căn hộ Dragon Riverside City  là liền kề quận 5

  • Vị trí dự án là trung tâm của trung tâm

Vị trí kim cương của dự án Dragon Riverside City    

Quy luật vị trí quan trọng của các siêu dự án bất đông sản tại Việt Nam củng không nằm ngoài quy luật đó. Một trong nhưng dự án cao cấp đó là dự án Dragon Riverside City đã sở hữu vị trí vô cùng đắc địa bậc nhất khi liền kề trung tâm văn hóa, trung tâm tài chính lớn nhất nước Việt Nam. Từ vị trí dự án chúng ta có thể di chuyển dễ dàng tới trung tâm trong vòng 3-5 phút nên tiết kiệm được thời gian và tận hưởng cuộc sống và dành nhiều thời gian cho công việc và gia đình hơn.

Không những có vị trí vô cùng đắc địa để sống làm việc và tận hưởng mà nơi đây là một vị trí đẹp còn sót lại duy nhất liền kề quận 1 để xây dự án nên khi khách hàng sở hữu dự án này sẽ tăng giá từng ngày sẻ giúp tài sản của chủ nhân ngày càng tăng.

Không gian sống đẳng cấp tại Dragon Riverside City

Nếu quý khách đầu tư chắc chắn sẻ mang lại lợi nhuận lớn nhưng nếu chủ nhân căn hộ chọn nơi dây làm nơi sinh sống thì đây là một lựa chọn hoàn hảo bới đây là căn hộ siêu cao cấp với hàng loạt dịch vụ đầy đủ cho cuộc sống siêu sang hay còn có thể gọi là ” Thành phố trong lòng thành phố”. Dragon Riverside City được xây dựng trên diện tích 3.1 hecta với 4 block căn hộ, 1 block khách sạn 5 sao 53 tầng và 1 trung tâm thương mại 6 tầng và với nhiều tiện ích cao cấp như hồ bơi tiêu chuẩn resort cao cấp, lối đi bộ, vườn cây cảnh quan rộng rải.

 

Phối cảnh bên sông Dragon Riverside City

Căn hộ Dragon Riverside City được thiết kế từ 1-3 phòng ngủ rất dễ dàng cho khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu. Mổi căn hộ được thiết kế rất hiện đại có view nhìn ra ngoài rất thoáng như view sông, view công viên hồ bơi nội khu, view trung tâm thành phố. Đến với căn hộ Dragon Riverside City là đến với cuộc sống siêu sang nhất khu vực mà không có một dự án nào xung quanh có thể so sánh.

Căn Hộ Dragon Riverside City là khu phức hợp đa chức năng bao gồm khách sạn 5 sao và văn phòng cao 53 tầng, khu căn hộ cao cấp 4 block căn hộ với 1200 căn hộ cao cấp từ 1-3 phòng ngủ (diện tích 49-53-74-77-7892m2), khu trung tâm thương mại siêu lớn 60.000 m2 với được thiết kế bởi công ty danh tiếng Subana – singapore với nhiều tiện ích cao cấp bậc nhất. 

Quy khách cập nhật thông tin bán hàng dự án Dragon Riverside City Quận 5 ở đây

 

Bình luận

Gọi điện SMS Facebook
HOTLINE
0938 283 293