Căn hộ Dragon Riverside City mua ở hay đầu tư

Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh trong 10-15 năm qua là một chặng đường phát triển mạnh đặc biệt sự phát triển và biến đổi lớn, trong vòng 5 năm trở lại đây chuyển biến nhanh và mạnh hơn bao giờ hết. Khi thị trường bất động sản phát triển thì khách hàng có nhiều lựa chọn cơ hội đầu tư như đầu tư đất nền chờ tăng giá, xây nhà rồi bán, mua nhà phố của các nhà đầu tư chờ tăng giá hoặc giữ tài sản và đặc biệt là đàu tư căn hộ cho thuê ở trung tâm thành phố, trong bài phân tích này chúng tôi sẽ phân tích lợi ích cho thuê hoặc mua để ở dự án Dragon Riverside City.

Dự án căn hộ Dragon Riverside City là căn hộ siêu cao cấp bậc nhất trung tâm nằm trong khu phức hợp 3.13 ha bao gồm khách sạn 5 sao, văn phòng hạng a, trung tâm thương mại cao cấp. Dự án có vị trí vô cùng đắc địa tọa lạc tại 628 – 630 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, Tp. Hcm. Chủ đầu tư là tập đoàn Sovico Holding, Thiết kế bởi công ty thiết kế hàng đầu Singapore – Subana và tiện ích cao cấp và nội thất cao cấp bậc nhất trung tâm Tp. Hồ Chí Minh.

phối cảnh vườn nhiệt đới và hồ bơi

Khách hàng mua căn hộ dự án Dragon Riverside City để ở 

khách hàng mua để ở vì vị trí

  • Điều khách hàng nhắm đến căn hộ Dragon Riveside City là vị trí bởi căn hộ này có vị trí vô cùng đắc địa mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, dự án này liền kề Q.1 dự án này vô cùng đắc địa nhất khu vực và hiếm có có thể gọi là vị trí kim cương. Từ vị trí căn hộ khách hàng dễ dàng di chuyển qua khu đông, khu tây và trung tâm rất gần mà không bị kẹt xe và rất tiết kiệm thời gian giúp khách có cuộc sống có chất lượng cao hơn.

khách hàng mua để ở vì quy mô và tiện ích

  • Điều thứ 2 khách hàng nhắm đến căn hộ Dragon Riverside City là quy mô và tiện ích dự án. Khi dự án sở hữu căn hộ nơi đây khách hàng có thể tận hưởng tiện ích cao cấp như hồ bơi chân mây, hồ bơi phong cách resort, công viên trên không ( sky garden), công viên rộng lớn, công viên vườn nhiệt đới quanh hồ bơi, trung tâm thương mại siêu lớn nơi có thể thỏa thích mua sắm và ẩm thực ngay trong dự án.

khách hàng mua để ở vì sự tự tôn

  • Điều thứ 3 khách hàng sở hữu căn hộ nơi đây quan tâm đến đó là sự tự tôn: khách hàng muốn sở hữu căn hộ nơi đây để chứng minh đẳng cấp, tự hào và thể hiện cái tôi. Các doanh nhân, người nổi tiếng sẽ tìm đến dự án này để sở hữu bởi vị trí và tiện ích của nói mang lại.

Khách hàng mua Dragon Riverside City để cho thuê

Khách hàng mua đầu tư cho thuê bởi vị trí dự án và tiện ích cao cấp ở đây dễ dàng cho giá cao, cứ so sánh các khách sạn 5 sao tại đây cho thuê giá từ 70$ – 300$/đêm thì các căn hộ cho thuê ở đây rất dễ dàng cho thuê từ 1500%- 3000$ /tháng. Khi khách hàng đến thuê ở đây chủ yếu là khách hàng phân khúc cao cấp là người nước ngoài, doanh nhân đi công tác hạng sang khi đi công tác hoặc sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh.

Khách hàng mua để bán lại

Đây là dự án căn hộ cao cấp đốc đáo và là sản phẩm hiếm có trên thị trường nên việc các khách hàng mua ở nắm thông tin chậm rất khó có thể có cơ hội để mua do không đăng ký sớm, còn nhà đầu tư sẽ nắm bắt thông tin nhanh hơn nên họ sẽ xuống tiền và dễ dàng bán lại trong ngày mở bán hoặc vào tiền được một phần tiến độ dự án, có một số khách họ chờ đến giao nhà rồi sẽ chốt lời ở mức giá khá cao.

Qua phân tích các điểm nhán ở trên chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy dự án sẽ được các nhà đầu tư dành nhau sở hữu căn hộ Dragon Riverside, có thể nói đây là dự án đáng được chờ đợi bậc nhất trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Quý khách xem thêm thông tin tại chính thức tại nhà mẩu dự án. 

 

Bình luận

Gọi điện SMS Facebook
HOTLINE
0938 283 293