Căn Hộ Dragon Riverside City Liền Kề Quận 1 Đang Là Điểm Nóng Bất Động Sản Tại Trung Tâm

Căn Hộ Liền Kề Dragon Riverside City Quận 1 Đang Là Điểm Nóng Bất Động Sản Tại Sài Gòn 
Cuối năm 2016 đến nay thị trường ghi nhận sự phát triển nguồn cung căn hộ tại quận 4, quận 1 quanh khu vực con đường vàng Bến Văn Đồn, sông Bến Nghé và đại Lộ Võ Văn Kiệt.

Các dự án dọc Bến Văn Đồn Được Xây Dựng

Theo thông tin từ UBND TP.HCM vừa yêu cầu Sở Quy hoạch – Kiến trúc đề xuất chỉ tiêu quy hoạch nhằm chỉnh trang khu vực quận 4, quận 5 dọc sông bến nghé. Theo đó qua mấy năm qua đã điều điều chỉnh mở rộng các tuyến đường đặc biệt là đường Bến Văn Đồn, bờ kè sông Bến Nghé và hàng loạt cải tạo chung cư củ, và hàng loạt điều chỉnh khác tại các công trình tại quận 4, quận 5.
 

Phối Cảnh Dragon Riverside City

Nắm được sự phát triển về giao thông ngày càng thuận tiện như đường lớn lơn, nhiều cầu hơn, hiện đại hơn, và trở thành khu đô thị tiếp nối với trung tâm quận 1 thì các nhà đầu tư đã mua lại các nhà máy củ trước chiến tranh nay phài di dời ra khỏi thành phố và hàng loạt các dự án của các ông lơn đã mọc lên như Novaland với hàng loạt dự án Sài Gòn ROYA, The icon 56, The Tresor, Garden Gate. Chủ đầu tư Masteri với dự án Millinium, Capitallan với dự án D1 ngay Đại Lộ Võ Văn Kiệt và hàng loạt các dự án khác mọc lên dọc đường Bến Văn Đồn, Sông Bến Nghé. Với hàng loạt dự án được mở bán từ cuối 2016 đến nay thì phần lớn các dự án đã hết hàng hoặc còn lại một số căn hộ diện tích lớn nhưng nay giá đã tăng lên rất cao từ 10 – 30 tr/m2.

Sự khác biệt của dự án Dragon Riverside City So với các dự án bên cạnh

Với sự ra mắt của dự án Dragon Riverside City là căn hộ nổi bật nhất trong tất cả các dự án còn lại hứa hẹn sẻ mở bán hết hàng ngay sau ngày mở bán bởi có nhiều sợ khác biệt.
  • Vị trí Dragon Riverside City đẹp hơn

Dragon Riverside City có vị trí vồ cùng đắc địa khi là nơi giao thoa 4 con sông, mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt xuyên tâm thành phố dễ dàng di chuyển khắp thành phố và các tỉnh phía đông và phía tây.

  • Quy mô dự án Dragon Riverside City lớn hơn.

Quy mô dự án cực lớn so với các dự án trung tâm cùng phân khúc đa phần quy mô diện tích đất gấp 2-10 lần so với các dự án quanh khu vực.

  • Căn hộ thiết kế đẹp hơn

Căn hộ đươc thiết kế của các nhà thiết kế hàng đầu thế giới bởi công ty Subana – Singapore. Các nhà thiết kế đã thiết kế các căn hộ rất hợp lý từ bố trí phòng, lấy gió lấy sáng, kết hợp hồ bơi resort, công viên, vườn nhiệt đới, công viên trên cao.

Thiết kế Dragon Riverside City

  • Tiện ích Dragon Riverside City nhiều hơn

Tiện ích cao cấp và rất nhiều tiện ích mà các dự án khác do có quy mô nhỏ quả ko đủ không gian để thiết kế, còn Dragon Riverside City là 1 khu phức hợp ” thành phố trong lòng thành phố”.

Tiện ích trung tâm thương mại Dragon Mall

 Thông tin cở bản dự án đẻ khách tham khảo: Quy mô: 3.13 ha, 1020 căn hộ cao cấp với block từ 31-40 tầng với diện tích từ 49 – 132m2 (1-3PN) , khách sạn 5 sao và văn phòng hạng a cao 53 tầng, trung tâm thương mại 60.000m2 đầy đủ sản phẩm và ẩm thực, Trung Tâm Hội Nghị tới 3000 chổ ngồi. Vị trí dự án 628 – 630 Võ Văn Kiệt, Phường 1, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh. Quý khách quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ: 0938283293
 

 

Bình luận

Gọi điện SMS Facebook
HOTLINE
0938 283 293