Dự Án Dragon Riverside City Tiếp Tục Được Triển Khai

Ngày 23.3 văn phòng UBND Tp. Hồ Chí Minh, đã ra thông báo số 894 về kết luận của thường trực UBND Tp. Hồ Chí Minh về khu đất số 628-630 Võ Văn Kiệt ( dự án Dragon Riverside City ) của công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Sài Gòn Vina. 

Sở xây dựng Tp. Hồ Chí Minh đã rà soát về pháp lý thửa đất địa chỉ 628-630 Võ Văn Kiệt, P.1, Q5, Tp. Hồ Chí Minh, và đưa ra đề xuất 2 phương án để trình UBND TP. Cả 2 phương án này đề xuất cho dự án được tiếp tục.

Tiến độ thực tế dự án Dragon Riverside City

Phương Án 1

Theo phương án 1 của sở xây dựng như sau: ” Tiếp tục đấu thầu để lựa chọn chủ đầu tư theo trình tự pháp luật hiện hành. Do dự án này đã được UBND TP công nhận chủ đầu tư và cấp phép xây dựng phần hầm ngầm và chủ đầu tư đã thi công cọc móng, hầm, sàn vây, vavsh ngăn nếu tiếp tục phương án này thì cần đơn vị kiểm toán độc lập để o xác kiểm toán số lượng công việc đã thi công và đưa ra con số tài chính đã được bỏ ra để đưa vào hồ sơ đấu thầu và chọn chủ đầu tư. 

Phương Án 2

Theo phương án 2 cửa sở xây dựng: Tiếp tục cho công ty Bất Động Sản Sài Gòn Vina triển khai dự án, để thực thi phương án này thì phải lên phương án kiểm toán độc lập để thẩm định giá đất của vị trí khu đất với các dự án tương tự nhằm đưa ra con số củ thể để đóng ngân sách nhà nước nhằm tránh thất thoát ngân sách.

Với hai phương án trên được đưa ra thì chúng ta có thể dự đoán UBND TP sẽ chọn phương án 2 vì tiết kiệm ngân sách hơn, tiết kiệm thời gian cho chủ đầu tư củng như UBND TP mà vẩn đảm bảo thu đúng đủ ngân sách.

Quý khách cần tìm hiều về dự án vui lòng truy cập website chủ ĐT: 0938 283 293

 

Bình luận

Gọi điện SMS Facebook
HOTLINE
0938 283 293