Giá Bds sẽ tăng giá nhờ đầu tư hạ tầng năm 2021 – Dragon Riverside City có gì mới

Đi theo báo cáo của SSI Researchs, hoàn tất khung pháp lý và đẩy mạnh đầu tư hạ tầng được xem là động lực chính đến thị trường BĐS căn hộ chung cư cao cấp năm 2021. Căn hộ Dragon Riverside City có gì mới

Bà Hoàng V Phương, GĐ trung tâm phân tích và tư vấn đầu cơ SSI cho biết thêm, khả năng tăng giá căn hộ năm 2021 sẽ tiến hành hỗ trợ nhờ vào vào vấn đề tăng cường đầu tư cơ sở hạ tầng.

“Chúng tôi ước tính giá chỉ sẽ tăng khoảng 5% tại TP. HCM cũng như tầm 2% sống môi trường người mua và người bán TP Hà Nội so với năm 2020”, bà Phương cho thấy thêm.

Mặt khác, SSI Research cho rằng tiến độ chi tiền sẽ được đẩy nhanh trong năm 2021, thông qua đó tạo tâm lý tích cực hơn cho môi trường người mua và người bán.

Theo Sở GTVT, năm 2020, chi tiền tiền của cục đạt 35,6 ngàn tỷ (tăng 44% so với cùng kỳ, hoặc đạt 90% có kế hoạch năm 2020) và dự đoán sẽ đạt 46 ngàn tỷ trong năm 2021, không giảm 28% so với năm 2020.

Một trong những công trình đáng chú ý trên Tp.HCM dự kiến hoàn thành năm nay 2021 gồm tuyến đường Metro hàng đầu cũng như cầu Thủ Thiêm 2, và một số công trình khác trong trung và dài hạn như tuyến đường Metro số 2, sân bay quốc tế Long Thành…

Bên cạnh đó trên TP Hà Nội, tuyến Metro mới nhất dự kiến sẽ đi vào hoạt động Vào đầu năm 2021 còn tuyến đường thứ hai hoàn toàn có thể tiến hành hoạt động trong quý 4.

Hai công trình cơ sở giao thông trọng điểm này đi đôi với việc liên tục hoàn chỉnh hệ thống con đường trung tâm cũng như tập hợp hạ tầng giao thông đến các quận ngoài thành phố tiếp tục tác động hướng tốt cho mb tỷ giá của đất nền và gia tăng nhu cầu bất động sản.

Trong năm 2021, với cuộc bầu cử chính phủ quốc hội sắp, SSI Research nhận định rằng lãnh đạo còn mới tiếp tục khởi đầu một chu kỳ hoạt động mới mẻ cùng với nguy cơ bàn giao ít hơn cho những người xuống tiền BĐS.

Bên cạnh đó, việc sửa đổi những quy định pháp lý liên quan, gồm có Luật xây dựng, Luật đầu cơ cũng như Nghị định chính phủ số 148/2020/NĐ-CP (có hiệu lực hiện hành từ năm 2021) có thể từng bước một tháo gỡ các vấn đề như: rút ngắn quy trình cấp phép thi công (20 ngày thay cho 30 ngày); bỏ nhu cầu phân bổ vốn theo tiến độ xây dựng dựng; chưa nhu cầu phê duyệt M&A (mua bán sáp nhập) đối với sự bán lại cổ phần ở giữa nhiều người bỏ tiền nước khác còn nếu không khiến không nghỉ tổng Sở hữu; hướng dẫn xử lý nhiều lô khu đất thuộc sở hữu chính phủ, vốn là vấn đề tạo tranh cãi xung đột của một số dự án Bất Động Sản.

 

Tuy nhiên, SSI cũng nhận định rằng, nguồn cung môi trường người mua và người bán tiếp tục không tác động đến ngay vì thường mất 12-24 tháng nhằm hoàn thành giấy tờ thủ tục cũng như quy trình giải phóng đền bù mặt bằng trước khi công trình đúng là được nêu ra chào bán.

Dù vậy, SSI Researchs vẫn dự đoán rằng 2021 sẽ là 1 năm đầy triển vọng mang lại môi trường người mua và người bán bất động sản căn hộ, cùng lúc nhấn mạnh những chủ đầu tư nổi tiếng nắm giữ quỹ đất lớn ở những vị trí chiến lược, sẽ hoàn thiện giấy tờ thủ tục giấy tờ đầy đủ sẽ thừa kế lợi.

Từ đó, Vinhomes Riverside sẽ giữ lại địa điểm đứng vị trí số 1 thị trường, bỏ xa đối thủ cạnh tranh ngay nhất. Nguồn sinh lời của người sử dụng tiếp tục đến từ những thanh toán giao dịch sắm sửa tại các công trình đô thị rộng lớn, Vinhomes Symphonys và những mùa chào bán sắp tới khác, ví dụ như Vinhomes Riversides Wonder Parks (ở Đan Phượng). Với việc kết hợp của cả giao dịch kinh doanh nhỏ và bán buôn, SSI Research ước tính Vinhomes tiếp tục không nghỉ 16% lợi nhuận năm nay nay so với cùng kỳ.

Báo cáo cũng ước tính sinh lời sau thuế thuộc sở hữu cổ đông công ty mẹ (NPATMIs) của Khang Điền đạt 1.410 tỷ việt nam đồng, không ngừng 22% cùng kỳ và được giúp đỡ từ các việc bàn giao nhiều dự án chung cư. Sinh lời ròng của Nam Long tiếp tục phục hồi 33% so với tầm thấp trong năm 2020, cho từ các việc chuyển giao nhiều công trình quan trọng như Mizukis và Waterpoints, và lợi nhuận tài sản chính từ chuyển nhượng cp chi tiết cho dự án Paragon Đại Phước.

Về đất Xanh, doanh nghiệp đang được chi lên kế hoạch phục hồi mạnh mẽ từ các việc giao những công trình đã đa số bán hết, gồm có Opal Boulevard, St. Moritz cũng như một phần Gem Skyworld. Novaland cũng đang đặt có kế hoạch phát triển lên hai số lượng, với việc chuyển giao Aqua City, Novaworld hồ nước Tràm và các dự án căn hộ khác tại Thành Phố HCM.

Về doanh số bán hàng, 2021 dự kiến ​​sẽ là một năm sôi động rộng khái niệm các chủ đầu tư bất động sản căn hộ cao cấp, với cùng 1 số mùa rao bán còn mới được khởi động.

Chính xác, Vinhomes Riversides lên kế hoạch mở bán dãy thấp tầng của Vinhomes Wonder Park s(Đan Phượng, Hà Nội), mở bán giai đoạn tiếp theo sau của ba dự án rộng lớn (Vinhomes Ocean Park, Smart City tại Hà Nội và Grand Parks tại TP. HCM) đi theo cả hai mô hình sắm sửa và bán lẻ. Ngoài ra, Vinhomes Riverside đang dần sắp tới cho sự hoạt động thực tế các công trình khả năng tại những TP trực thuộc tỉnh cung cấp 2.

SSI Research ước tính Waterpoints, VSIPs Hải Phòng và Mizukis khi là 3 giữa những dự án sẽ tiến hành Nam Long rao bán năm nay với lợi nhuận bán sản phẩm ước tính tăng 19% đối với cùng kỳ. Về khu đất Xanh, doanh nghiệp tiếp tục bán dự án thấp tầng Gem Skyworld (Đồng Nai) cũng như đặt mục tiêu mở bán 2 công trình chung cư mới mẻ xuất hiện quy mô cỡ trung tại bình dương.

Trong khi đó, công trình Gem Riversides tại quận 2, Tp. Hồ Chí Minh vốn đã trở nên chững lại trong 2 năm sát đây do thời kỳ xin cấp phát nối dài cũng có thể có triển vọng tái khởi động cũng như mở bán lại. Sống chiều Ngược lại, Khang Điền rất có thể sẽ giảm 53% so với cùng kỳ về doanh số bán hàng năm nay 2021 do không tồn tại nhiều dự án nhà cao tầng lớn để chào bán còn mới mà chỉ mất một dự án thấp tầng – Armenaa.

View vị trí Dragon Riverside City

Năm 2021 có gì thay đổi đối với dự án Dragon Riverside City. Chắc chắn 1 điều là pháp lý dự án sẽ được hoàn thành và mở bán sao 2 năm chờ đợi của khách hàng. Quý khách tham quan dự án vui lòng liên hệ dưới đây.

Bình luận

Gọi điện SMS Facebook
HOTLINE
0938 283 293