Hồ bơi Phong Cách Resort Dragon Riverside City

Xu thế hồ bơi trong căn hộ

Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng tại các thành phố lớn tại Việt Nam trong hàng chục năm qua là rất nhanh, bởi nó không nằm ngoài quy luật phát triển trên thế giới. Xu hướng xây dựng chung cư tại các thành phố lớn củng không thể tránh khỏi bởi khi tốc đô thị hóa chóng mặt thì quỷ đất ngày càng hiếm nên xây dựng chung cư là bài toán giải quyết được nhiều vấn đề mà các thành phố lớn đắt đỏ và thiếu quỷ đất như hiện nay.

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường chung cư ở các thành phố lớn là rất mạnh mẽ mấy năm qua, các đô thị lớn như Tp.HCM và Hà Nội củng bùng nổ phát triển như các thành phố lớn trên thế giới. Khi chung cư mọc lên rất nhiều thì củng sẽ có các tiêu chuẩn về mức độ cao cấp, bình dân hay siêu cao cấp củng được ra đời và hồ bơi là tiêu chuẩn cơ bản đầu tiên để đánh giá  căn hộ cao cấp hay là không.

Ở các căn hộ cao cấp ở trong trung tâm thành phố rất thiếu thốn không gian bởi quỷ đất khá đắt đỏ có thể 1 tỷ/m2, nên việc xây hồ bơi thường làm trên 1 tầng căn hộ hoặc các chủ đầu tư đưa lên nóc căn hộ để tiết kiệm diện tích. Căn hộ ở trung tâm có quỷ đất xây hồ bơi ngay giới đất là một thứ rất xa xỉ nhưng ở Tp. Hồ Chí Minh có một dự án ở trung tâm Q.5, Q1 có tiện ích hồ bơi theo phong cách resort, một tiện ích mà chỉ có ở các căn hộ hoặc khu nghĩ dưỡng ở đảo hoặc ở xa trung tâm thành phố.

Phối cảnh Hồ bơi Resort Dragon Riverside City.

Hồ bơi resort tại dự án Dragon Riverside City

Sở hữu hồ bơi phong cách Resort là điểm nhấn rất quan trọng bởi đây là dự án duy nhất ở trung tâm có tiện ích này. Thật là tuyệt vời khi đi làm về mệt mỏi cư dân nơi đây có thể xuống hồ bơi phong cách resort với phong cách uốn lượn với nhiều cây nhiệt đới tạo nên một không gian mát mẽ hòa mình với thiên nhiên để relax như đang bơi ở khu nghĩ dưỡng ở Phú Quốc, Vũng Tàu hay Nha Trang,… Hồ bơi Dragon Riverside City được các nhà thiết bởi công ty hàng đầu của Singapore bố trí nằm gọn giữa 4 Block căn hộ cao cấp và xung quanh hồ bơi là vườn nhiệt đới nhiều cây nhiệt đới sẽ tạo nên 1 nơi relax tuyệt với như đi nghĩ dưỡng ở các khu resort cao cấp nhất.

Hồ bơi Resort Dragon Riverside City

Sở hữu tiện ích hồ bơi theo phong cách resort sẽ làm cho dự án căn hộ Dragon Riverside City trở nên nổi bật hơn tất cả các dự án căn hộ cao cấp ở trung tâm phồn hoa nhất nước. Chúng ta điểm qua tổng quan dự án Dragon Riverside City để quý khách hàng tìm hiểu.

 • Chủ đầu tư : Land Sài Gòn.

 • Phát triển dự án: Công Ty Cổ Phần Đĩa Ốc Phú Long.

 • Vị trí: 628 – 630 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, TP. Hồ Chí Minh.

 • Quy mô dự án: 31.146 m2.

 • Mật độ xây dựng: 39.9%.

 • Số lượng căn hộ: 1020 căn hộ.

 • 1 tháp khách sạn, văn phòng 53 tầng.

 • Trung Thương mại: 60.000 m2 (6ha).

 • Khởi công: 8/2017.

 • Thời gian hoàn thành 2022.

 • Thiết kế: Subana – Singapore.

 • Thi công: Hòa Bình.

Quý khách cần tìm hiểu thêm thông tin dự án Dragon Riverside City  vui lòng xem thông tin vui lòng liên hệ 0938 283 293 hoặc xem website của chúng tôi nhé –> click here nhé 

 

 

Bình luận

Gọi điện SMS Facebook
HOTLINE
0938 283 293