Khách hàng sở hữu căn hộ siêu sang Dragon Riverside City là ai

Khách hàng sở hữu căn hộ siêu sang Dragon Riverside City là ai?

Căn hộ Dragon Riverside City là căn hộ siêu cao cấp có vị trí đắc địa ngay trung tâm và là khu phức hợp cap cấp nhiều tiện ích sang chảnh mà nhiều người muốn sở hữu? vậy những khách hàng là những ai?

Khách hàng quanh gần dự án Dragon Riverside City

Khách hàng quan tâm dự án dragon riverside city thì rất nhiều đối tượng nhưng đối tượng nhưng đối tượng đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến là cư dân quanh dự án. Cư dân quanh dự án đã biết về lịch sử khu đất này rất lâu đời, trước đây là quỷ đất dự án là máy nhiệt điện củ thời pháp để lại nên cư dân quanh đây đã biết đến quỷ đât này rất lâu. Do lịch sử quỷ đất như vậy nên mới còn tồn tại đến ngày hôm nay một quỷ đất lớn ở trung tâm thành phố để phát triển được một dự án cao cấp đến vậy. 

Khách hàng tiếp theo là các doanh nhân thành đạt

Đây là nhóm khách hàng khá lớn khách hàng này thường mua dự án để chuyển về đây ở để tiện sinh hoạt và kinh doanh, tiện đường đi học cho con. Mặt khác có một lượng khách hàng là doanh nhân mua để thể hiện cái tôi và tiện đi công tác khi đến thành phố hồ chí minh, ví dụ như khách hàng ở Hà Nội có thể mua ở Hồ Chí Minh để tiện đi công tác có nơi đẳng cấp để lưu trú.

Hồ bơi Resort Căn Hộ Dragon Riverside City

Khách hàng đầu tư dự án Dragon Riverside City

Đây là đối tượng khách hàng quan tâm dự án Dragon Riverside City nhiều nhất bởi khách chuyên đầu tư sẽ là những người biết đến thông tin dư án sớm nhất, và khách đầu tư sẽ là người tìm hiểu trước và xuống tiền đăng ký trước. Thường các nhà đầu tư sẽ mua số lượng từ 2 căn trở lên, đây sẽ là đối tượng khách hàng F1 mua đầu tiên sau khi dự án hoàn thành các nhà đầu tư này sẽ bán ra chốt lời hoặc cho thuê lại. Có một số công ty hoặc cá nhân có thể mua số lượng căn lớn để kinh doanh dịch vụ cho thuê, lúc dự án hoàn thành và nhà được giao thì họ sẽ hoàn thiện thêm nội thất để kinh doanh cho thuê.

Khách hàng người nước ngoài mua dự án Dragon Riverside City

Đây là khách hàng có số lượng khá cao ở các dự án trung tâm, đây thường là khách người Hoa, Đài Loan, Hồng Kong, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu và Mỹ. Các khách hàng ngoại quốc thường là doanh nhân sống và làm việc tại HCM hoặc có công ty kinh doanh tại HCM. Có một số khách hàng kết hôn với người Việt Nam hoặc có mối quan hệ bạn bè với người Việt Nam ở Sài Gòn. Đối với các khách hàng không đủ điều kiện cấp sổ hồng vĩnh viễn thì khách hàng sẽ được cấp sổ hồng có thời hạn 50 năm.

Khách hàng tĩnh mua dự án căn hộ Dragon Riverside City

Đây là nhóm khách hàng không lớn, họ thường là người tĩnh muốn chuyển đến Sài Gòn để tiện sinh sống và học tập, làm việc. Có thể có một số khách hàng mua cho con ở để đi học, nơi để công tác mổi khi tới lui khi đi công tác. 

Khách hàng hà nội 7%

Khách hàng Đồng Nai 2%

Khách hàng Bình Dương 3%

Khách hàng Vũng Tàu 1%

Phối cảnh Dragon Riverisde City

Khách hàng là các quỷ đầu tư mua căn hộ Dragon Riverside City

Đây nhóm khách hàng ít nhưng số lượng mua có thể lớn từ vài căn đến vài chục căn và củng có thể 100 căn. Đây là đối tượng khách hàng mua đầu tư rồi bán sỉ lại hoặc phân phối lại, đối tượng khách hàng này sẽ được mua số lượng lớn và có chính sách chiết khấu riêng, họ sẽ bán ra cho nhà đầu tư thứ cấp, các nhà đầu tư nhỏ lẽ hoặc các đối tượng mua để ở khi nhà đầu tư chốt lời vào thời điểm thích hợp.

Tổng quan dự án Dragon Riverside City: tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa là 628 – 630 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh. Dự án có quy mô 3.123 Ha với 1 tháp khách sạn 5 sao và văn phòng hạng A cao tới 53 tầng, 4 block căn hộ cao cấp 1200 căn và 1 trung tâm thương mại cao 6 tầng với diện tích sàn 60.001 m2. Chủ đầu tư đang mở bán 4 block căn hộ cao 31 – 40 tầng, diện tích từ 49-53-74-78-91-132m2 từ 1 – 3 phòng ngủ, giá bán dự kiến từ 5000 $/m2 với chính sách thanh toán Dragon Riverside City chi làm 10 đợt và thời gian dự kiến giao nhà 2022.

Quý khách tham quan dự án vui lòng liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư.

 

 

 

Bình luận

Gọi điện SMS Facebook
HOTLINE
0938 283 293