Lựa chọn đúng đắn căn hộ Dragon Riverside City

Lựa chọn đúng đắn căn hộ Dragon Riverside City ?

Để đánh giá sự lựa chọn của khách hàng với dự án Dragon Riverside City có chính xác không? Có hợp lý về vị trí, đẳng cấp và tiện ích có thỏa đáng mà phân khúc chủ đầu tư đưa ra thì hãy cùng chúng tôi nhận định bài đánh giá dưới đây.

Đánh giá nguồn cung của căn hộ siêu cao cấp hiện tại ở Tp. Hồ Chí Minh 2 năm qua chúng ta có thể có một số dự án đã mở bán của các chủ đầu tư như Novaland (The Mahattan ), Anphaking(Anpha city), Sonkimland(The Metropole Thủ Thiêm, Liên doanh giữa CII và Hongkong Land( The River Thủ Thiêm), The Centennial ( Anphaking).

Dragon Riverside City nhìn từ bên sông

Xét về tiến độ dự án: 

Các dự án cùng phân khúc chúng tôi vừa nêu trên thì đã và đang bán hàng và đang bắt đầu thì công và có một số dự án đã cất nóc và có thể giao nhà vào cuối năm 2021. Dự án The Centennial và Metropole đã hoàn cất nóc, The River City đang làm hầm và đang được mở bán, The Mahattan đang thi công phần thô. Tiến độ dự án Dragon Riverside City là đã được làm xong tầng hầm 4block căn hộ.

Xét về vị trí dự án:

Hiện các dự án và chúng tôi vừa nêu đều là có vị trí vô cùng đắc địa, tất cả đều cận thị (trung tâm thành phố), có 2 dự án ở lõi trung tâm thành phố là Dragon Rivesisde City và Anpha City và 3 dự án còn lại đều có view sông gần bờ sông Sài Gòn.

Xét về mặt bằng thiết kế:

Theo chúng tôi đánh giá thì thiết kế 5 dự án trên đều đẹp nhưng Dragon Riverside City là có thiết kế ấn tượng nhất bởi có được nhờ quy mô dự án lớn với quy mô là khu phức hợp Tp trong lòng thành phố và đơn vị thiết kế hàng đầu. Trong 5 dự án này chúng tôi đánh giá dự án The Centennial có thiết kế kém nhất bởi dự án được mua lại từ Vinhomes Bason, mà dự thiết kế củ của Bason lại là thiếu hành lang thông gió gây bức bí cho căn hộ và thiết kế hành lang dùng máy lạnh điều hòa trung tâm lại là một trong những điểm bất cập khi đại dịch như Corona đang bùng phát sẽ dễ lây bệnh và là nói nuôi dưỡng mầm bệnh khi có đại dịch.

Xét về quy mô dự án:

5 dự án chúng tôi vừa nêu trên thường có quy mô dự án từu 3000-10.000m2, đây là quy mô dự án khá nhỏ nhưng phần lớn là nằm trong lõi trung tâm hoặc nẳm trong dự án lớn nên có sẳn tiện ích hoặc tương lai sẽ hình thành. Trong các dự án trên thì có dự án The Centenil và Anpha City và Dragon Riveside City là có tiện ích sẵn vì dư án được đặt trên lõi trung tâm và hình thành lâu đời nên có rất nhiều tiện ích và kết nối dễ dàng các văn phòng, tttm, vui chơi giãi trí. Các dự án bên quận 2 như The River Thủ Thiêm và The Metropole. Dragon Riverside City là dự án có quy mô lớn nhất tới vừa có tiện ích nội khu và ngoại khu tốt nhất, bởi đây là khu phức hợp “ Thành Phố Trong Lòng Thành Phố”. Dragon Riverside City là khu phức hợp có khách sạn 5 sao cao 53 tầng, trung tâm thương mại 60.000m2, mặt khác vị trí dự án lại nằm trong trung tâm sầm uất bậc nhất Q1, Q5 nơi có nhiều tiện ích cao cấp, trung tâm thương mại, khu giãi trí, trung tâm tài chính, các con phố mua bán, chợ dân sinh, khu chợ sỉ của người Hoa.

Xét về Nội Thất:

Về nội thất thì các dự án chúng tôi vừa nên phần lớn là giao nội thất cơ bản và tất cả các nội thất giao đều là các vật liệu cao cấp bậc nhất và nổi tiếng trên thế giới nên không có khác nhiều về nội thất giữa các căn hộ được giao khi hoàn thành. Đa phần nội thất và kính được nhập từ các thương hiệu hàng đầu từ châu âu và Mỹ.

  • Nội thất kính Low e

  • Nội thất đá cao cấp nhập khẩu

  • Nội thất thiết bị vệ sinh Grohe 

  • Nội thất gỗ cao cấp

Quý khách có nhu cầu tham quan dự án Dragon Riveside City vui lòng xem thêm thông tin tại đây.

 

Bình luận

Gọi điện SMS Facebook
HOTLINE
0938 283 293