Những tiện ích nổi bật của dự án Dragon Riverside City

Những tiện ích nổi bật của dự án Dragon Riverside City

Với sự phát triển kinh tế và khọa học công nghệ ngày càng làm cuộc sống còn người càng tốt hơn và ngoài các nhu cầu ăn uống, sức khỏe, du lịch,… thì nhu cầu về nhà ở củng được nâng lên tầm cao mới. Ở các thành phố lớn như Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh thì xu hướng phát triển căn hộ ngày mạnh nhằm đối phó với việc tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng bởi dân nhập cư và các thành phố lớn.

Các căn hộ ở các thành phố có khá nhiều phân khúc và chúng ta có thể có phân loại các phân khúc chính như sau ( căn hộ trung bình, TB khá, Cao Cấp, Siêu cao cấp). Hiện nay các nhà đầu tư hoặc người mua phần lớn không phân biệt và đánh giá được các tiêu chuẩn để phân biệt giữ các phân khúc như căn hộ cao cấp và căn hộ siêu cao cấp hoặc là giữ căn hộ cao cấp và căn hộ trung bình khá. Vậy bây giờ chúng tôi sẽ đưa ra các tiêu chuẩn nổi bật mà dự án căn hộ Dragon Riverside City được phân loại là phân khúc căn hộ siêu cao cấp để khách hàng dễ hình dung hơn về các tiêu chí căn hộ cao cấp.

Điểm sơ về thông tin cơ bản về căn hộ Dragon Riverside City

  • Vị trí: 628 – 630 Võ Văn Kiệt, P.1 Q.5, Tp.HCM

  • Quy dự án Dragon Riverside City: 3.1236 Ha  bao gồm 4 block căn hộ cao cấp 1000 căn hộ, 1 khách sạn 5 sao, văn phòng và trung tâm hội nghị cao 53 tầng, 1 trung tâm thương mại 60.000m2.

  • Chủ đầu tư: tập đoàn Sovico

  • Diện tích căn căn hộ: từ 49-53-78-91-132m2 từ 1 tới 3 Phòng ngủ.

  • Phân khúc:  siêu cao cấp

  • Thời gian hoàn thành : 2022

Dragon Riverside City về đêm

Xem sơ về thông tin cơ bản ngắn ngọn trên thì chúng ta không thể biết được căn đó có cao cấp đến mức nào. Chúng ta sẽ liệt kê các tiện ích cao cấp tại căn hộ Dragon Riverside City.

Đầu tiên là hồ bơi theo phong cách Resort tại Dragon Riverside City tại các dự án căn hộ tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, vì thường thì các dự án ở trung tâm thường chỉ có quy mô nhỏ nên không thể thiết kế hồ bơi lớn theo phong cách resort. Hồ bơi dự án Dragon Riverside City theo phong cách Resort nên khi khách hàng có thể trải nghiệm như đi nghĩ dưỡng tại các resort biển khi ở nhà tại trung tâm náo nhiệt giữ lòng thành phố. Tiện ích này là tiện ích cao cấp độc đáo bậc nhất mà các dự án ở trung tâm không có thể có.

Sky Garden – Dragon Riverside City

Ở thành phố HCM và Hà Nội có thể có một vài dự án có Sky Gaden nhưng mà Sky Garden trên tầng 21 thông 4 block căn hộ thì không có dự án nào có được, vì chủ đầu tư đã dành riêng tầng 21 của block căn hộ để làm sân vườn trên không. Công viên trên cao này là nơi tập thể dục, vườn cây cảnh, là nơi thư viện để đọc sách, ngắm ánh bình minh, tập yoga, nơi uống trà, nơi chạy thể dục,…

Công viên Dragon Riverside  2500m2

Đây là công viên lớn có cây đa cổ thụ hàng trăm năm tỏa bóng mát và các cây nhiệt đới, đây là một tiện ích cao cấp khác mà các dự án khác không thể có bởi diện tích công viên đã lớn hơn nhiều dự án khác. Đây là nơi tập thể dục, nơi check in lý tưởng mổi sáng và chiều tối và là nơi hóng gió và đi dạo mổi tối và nơi tránh nóng giữa trưa hè.

Trung tâm thương mại Dragon Riverside City

Đây là trung tâm thương mại lớn bậc nhất thành phố khi khánh thành bởi quy mô của nó tới hơn 60 ngàn mét vuông với chiều cao 6 tầng, đây là trung tâm thương mại siêu lớn gần như có đầy đủ các tiện ích dịch vụ từ ăn uống, mua sắm, làm đẹp, thể dục thể thao.

Khách sạn 5 sao và văn phòng hạng A

Dự án có 1 tòa nhà khách sạn và văn phòng tới 53 tầng hàng chục ngàn m2 sàn dành cho khách sạn cao cấp 5 sao số phòng lên đến 300-500 phòng và hàng chục ngàn m2 sàn văn phòng cho thuê hạng A. Đây là một tiện ích không phải dự án nào củng có vì tổ hợp dự án có vị trí đắc địa và quy mô lớn mới có thể thiết kế.

Tiện ích xung quanh nhờ vị trí

Vị trí quá trunng tâm và đẹp bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh nên dự án có đầy đủ tiện ích trung tâm cao cấp như trung tâm tài chính, trung tâm giãi trí, sức khỏe, đầu mối giao thông qua đại lộ võ văn kiệt và các đầu mối giao thông đường thủy.

Qua các thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên quý khác có thể dễ dàng nhận thấy về mức độ cao cấp bậc nhất trung tâm của căn hộ Dragon Riverside City. Quý khách tìm hiểu thêm thông tin dự án tại website dự án  Dragon Riverside City

 

Bình luận

Gọi điện SMS Facebook
HOTLINE
0938 283 293