Săn đất nền Nhơn Trạch chờ cầu Ngàn Tỷ Vành Đai 3 – Dragon Riverside City có thông tin mới

Ghi nhận cho thấy thêm, ngay dịp thời điểm đầu năm tân sửu thị trường nhà đất Nhơn Trạch (Đồng Nai) đã sôi động rõ nét đối với cuối năm 2020 đầu năm 2021. Trong đó, ở một trong những khu vực xuất hiện tin tức xuất sắc về cầu, con đường, cảng hàng không có được sự quan tâm đáng kể của giới đầu cơ nhà đất phân khu lân cận. Nhiều NĐT sẽ tranh thủ trong gom đất trước lúc cây cầu 2.301 tỉ nối tỉnh đồng nai với Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu khởi công động thổ.

Trước đó, trong thời điểm cuối năm 2020, thông tin xây dựng cầu Nhơn Trạch trực thuộc công trình đường vành đai 3 Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục góp phần hạn chế áp lực giao thông đến cầu tỉnh đồng nai và kéo giảm tắc nghẽn giao thông trong khu trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh đã ảnh hưởng hướng tốt đến thương mại BĐS Nhơn Trạch. Tổng công ty đầu cơ tiến bộ cũng như quản lý giao thông Cửu Long ở trong Bộ GTVT (chủ đầu tư dự án) cho thấy thêm đang tốc độ tiến độ xây dựng nhằm năm nay tân sửu bắt đầu khởi công công trình xây dựng cầu Nhơn Trạch nối Thành phố Hồ Chí Minh và đồng nai.

Sở giao thông – vận tải cho biết mục tiêu của dự án này khi là tinh giảm hành trình từ Nhơn Trạch, tỉnh đồng nai đến TP.HCM cũng như bình dương, tạo ra ĐK thuận lợi vận chuyển hàng hóa, bức tốc trao đổi thị trường, phân luồng từ xa cũng như giảm ách tắc cơ sở giao thông cho những tuyến đường nội thị ở TP.HCM.

Cùng lúc, góp thêm phần hoàn chỉnh tập hợp con đường vành đai 3 Thành phố Hồ Chí Minh theo qui hoạch liên quan cũng được thủ tướng chính phủ phê chuẩn để thúc đẩy tiến bộ kinh tế – cộng đồng khu vực miền Đông cũng như tây nam Bộ. Người đầu tư cho biết công trình cầu Nhơn Trạch tiếp tục triển khai xây dựng cũng như hoàn thiện năm nay 2024 với tổng vốn đầu tư khoảng 2.200 tỉ đồng.

Theo những nhà đầu tư, trong lúc cầu Nhơn Trạch được tiến hành khởi công vào quý 3/2021 một lạng lớn người dân phân khu TP Thủ Đức đang hoạt động tại khu công nghệ cao tiếp tục qua Nhơn Trạch sinh sống, bởi khoảng cách duy chuyển khá thuận lợi. Từ đây tiếp tục khuyến khích nhu cầu về chỗ sống, thị trường BĐS Nhơn Trạch bởi vậy tiếp tục sôi động.


mặt đường 319 kết nối Nhơn Trạch với cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây sắp tới hoàn thành đang là điểm nhấn quy hoạch xây dựng mang đến thương mại bất động sản Nhơn Trạch

Bên cạnh đó, tuyến 319 kết nối cao tốc Long Thành – Dầu Giây – Thành phố Hồ Chí Minh dự kiến thông xe vào thời điểm tháng 6 năm nay đã và đang làm giá nhà đất Nhơn Trạch dịch chuyển rõ nét. Tuyến này hình thành rút ngắn thời gian di dời từ Nhơn Trạch về TP.HCM gọn hơn hàng loạt so với sự thông qua Long Thành như trước đây. Đó là Tại Sao, gần đây nhiều NĐT sẽ đổ về đây giao thương đất đai nhộn nhịp.

Theo thông tin được biết, công trình đường 319 kéo dài, điểm đầu dự án trên ngã ba Bến Cam (huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai), điểm cuối chuyển giao với đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Nơi đây trục hạ tầng giao thông chạy xuyên qua các khu sản xuất lớn của huyện Nhơn Trạch. Trong khi đó, cầu vượt cũng như các nhánh rẽ từ đường cao tốc nối cùng với đường 319 là một hạng mục trọng điểm của dự án này. Trong lúc hoàn thiện, con đường 319 sẽ đóng góp thêm phần tinh giảm thời điểm di dời từ Nhơn Trạch đi Thành phố Hồ Chí Minh, Dầu Giây cũng như Ngược lại, đồng thời góp thêm phần giảm tải mang đến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây cũng như quốc lộ 51 hiện giờ đang bị quá tải. Tuyến đó sẽ khi là lực bẩy vô cùng lớn mang lại thị trường BĐS nơi đây.

Trung tâm huyện để tiếp cầu vành đai 3 dự đoán tháng 8 năm nay khởi công. Một vài dị kì tập trung ở những xã Vĩnh Thanh và Phước Khánh đón đầu 25C sắp khai công.
theo chứng nhận, trong thời điểm sát đây, cơ sở hạ tầng huyện Nhơn Trạch phát triển vượt trội đồng thời làn sóng nhiều dự án rộng lớn như khu đô thị Đông Thành Phố Hồ Chính Minh (Swanpark), khu đô thị Swanbay, đô thị King Bay,…đổ về đây làm diện mạo thị trường bất động sản Nhơn Trạch bứt phá hàng ngày. M bằng giá chỉ bất động sản nơi đây bởi thế cũng liên tục thiết lặp giá bán mới, tốc độ quá trình tạo ra một đô thị vệ tinh vùng ven của Thành phố Hồ Chí Minh.

Không hề phủ nhận, ưu thế của Nhơn Trạch không riêng tọa lạc câu chuyện hạ tầng giao thông đang đầu tư gọn gàng mà nơi đây trong những năm qua thu hút giới đầu cơ nhà đất bởi địa vị của một thị trường ngay cạnh TP.HCM. Nhơn Trạch nằm trong khu vực tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – đồng nai – Bà Rịa Vũng Tàu, vì vậy xu hướng chuyển dời vùng kinh tế sang trung tâm Đông Sài Gòn mà trung tâm khi là Nhơn Trạch đang được tạo ra rất rõ ràng trong thời hạn qua. Bởi vậy, thị hiếu về có nhà để ở, đầu cơ BĐS tại địa chỉ này ngày càng hiện hữu đi song hành cùng với lực đẩy về kinh tế – xã hội.

Vốn là nhóm thị phần “ruột” của thị trường bất động sản Nhơn Trạch từ trước đến nay- Đất Lô vẫn là loại hình được giới đầu cơ nhà đất săn lùng. Đi theo một môi giới khu vực, hiện nay lượng NĐT tập kết về đây tăng nhiệt rõ rệt so với trước tết, một ngày rất có thể xuất hiện 6-7 thanh toán giao dịch giao thương mua bán Đất Lô Nền xảy ra sau đây. Phần lớn chúng ta là các NĐT xuất hiện dòng tiền thư thả sẵn, bỏ vốn đợi thời cơ trong trung hạn khi các điểm giao thông trọng điểm lấn sân vào hoàn thiện.

So với Thành Phố Thủ Đức, trong lúc mà mức ngân sách bất động sản hiện tại đang giao động bình quân từ 45-65 triệu đồng/m2 (tuỳ địa chỉ, trung tâm vực) thì Nhơn Trạch là phân khu giáp với giá đất vẫn còn đấy ngưỡng giá chỉ 12-15 triệu đồng/m2, được các NĐT đánh giá là còn tương đối mềm, thời cơ sinh ra lợi nhuận còn lớn.

Khảo sát cho thấy, cùng với đất NNTT, trước năm mới, NĐT mua giá bán 6,1 triệu đồng/m2 diện tích 300m2, hiện tại NĐT hoàn toàn có thể bán lại cùng với giá 9 triệu, tức mức tăng đạt mức gần 50% trong khoảng vài tháng. Chính là trong thực tế đang được diễn ra trên thương mại đất đai Nhơn Trạch thời điểm hiện nay Khi thị trường này đang hỗ trợ khá tốt về nhiều tin tức hạ tầng giao thông.

Một diễn biến khác tại thành phố Hồ Chí Minh, căn hộ cao cấp Dragon Riverside City tại quận 5 dự kiến hoàn thành pháp lý và mở bán vào 2021 với giá dự kiến sẽ từ 10.000 usd/m2. Quý khách xem thông tin dự án tại đây.

 

Bình luận

Gọi điện SMS Facebook
HOTLINE
0938 283 293