Tại sao nên mua căn hộ Dragon Riverside City

Dragon Riverside City là khu phức hợp căn hộ cao cấp bậc nhất Quận 5 Liền kề Q1, Tp. Hồ Chí Minh. Dragon Riverside City có những tiện ích đặc sắc gì mà khách hàng muốn sở hữu hay xem các đặc điểm về vị trí, tiện ích, mà dự án mang lại mà khách hàng muốn mua?

1. Vị Trí Kim Cương

Dragon Riverside City có vị trí ngay mặt tiền đường đại lộ Võ Văn Kiệt, liền kề Quận 1, ở giữa cầu Nguyễn Văn Cừ và cầu Chử Y nên dễ dàng kết nối giao thông tới các quận phía nam là Q7, Nhà Bè, Bình Chánh, Quận 8 qua 2 chiếc cầu trên.

Ở dự án củng có thể kết nối phía đông và phía tây thuận lợi nhất qua đại lộ đông tây ( nay là Võ Văn Kiệt) không thể thuận lợi hơn khi mà dự án chúng ta lại là mặt tiền.

Không những ở vị trí giao thông thuận lợi là đại lộ hiện đại nhất Thành phố mà lại là gần trung tâm quận 1 tp. Hồ Chí Minh với rất nhiều tiện ích cao cấp bậc nhất chỉ trong vòng bán kính 3km như bến Bạch Đằng, Phố Đi Bộ, Chợ Bến Thành, Bệnh viện,….

Phối cảnh Dragon Riverside City

2. Quy mô dự án lớn nhất Quận 5

Hiện ở Quận 5 không có nhiêu căn hộ cao cấp, đáng kể nhất là dự án everich Infinity của chủ đầu tư Phát Đạt thì quy mô chỉ 8000m2 thì chỉ bằng 1/4 diện tích dự án Dragon Riverside City nhưng số lượng căn hộ lại tới gần 750 căn gần bằng số lượng căn hộ Dragon Riverside City chứng tỏ mật độ xây dựng của Dragon Riverside City là thấp hơn nhiều lần với các căn hộ khác.

Có một số dự án ở vị trí xung quanh thì đa phần không có cây xanh, mật độ xây dựng gần như 80-90% quy mô nhỏ nhưng lại giá lại cao. Điểm qua các thông tin trên chúng ta lại thấy rằng quy mô dự án lớn nhất, mật độ xây dựng thấp nhất khu vực.

3. Nhiều tiện ích nhất

Dragon Riverside City được quy hoạch và phát triển thành một khu phức hợp đa năng gồm:

Dự án Dragon Riverside City được nhà đầu tư chờ đợi nhất tính tới thời điểm hiện tại. Với quy mô tới 31.234 m2,với 4block căn hộ, 1 TTTM 60.000m2 sàn, khách sạn và văn phòng 5 sao cao 53 tầng, thiết kế hàng đầu thế giới, có công viên lớn và nhiều tiện ích và nội thất cao cấp, diện tích từ 49-132m2/căn .

Liên hệ PKD Chủ Đầu tư Dragon Riverside City tại đây
 

Bình luận

Gọi điện SMS Facebook
HOTLINE
0938 283 293