THIẾT KẾ CĂN 4 PHÒNG NGỦ CĂN HỘ DRAGON RIVERSIDE CITY

Căn hộ 4 phòng ngủ tại dự án căn hộDragon Riverside City là các căn hộ có diện tích 180m2 đến 400m2. Các căn hộ 180m2 được thiết kế bằng cách lấy 2 căn diện tích 3 Phòng Ngủ thông lại với nhau để tạo thành 1 căn diện tích lớn. Các căn hộ Duplex và các căn hộ Penthouse là các các được thiết kế ở tầng trên cùng của các book căn hộ dự án Dragon Riverside City. 

Căn hộ 180m2 Dragon Riverside City

Căn hộ diện tích 180m2 1 blook được thiết kế tách biệt độc lập với các căn hộ khác vì không chung tường. Đây là một thiết kế đặc sắc mà các căn hộ khác hiếm thấy, căn 180m2 có 3 view 3 hướng khác nhau, được bố trí 4 phòng ngủ, 3 WC, 1 phòng khách, 2 ban công. Đây là căn hô siêu sang dành cho các chủ nhân gia đình có nhiều thành viên hoặc có nhiều thế hệ.

Thiết kế căn 132 m2 tại dragon riverside city

Căn hộ Penthouse Dragon Riverside City 400 m2

Căn hộ Penthouse được thiết kế các tầng trên tầng trên cùng các blook của dự án Dragon Riverside City với số lượng căn hộ dự kiến khoảng 8-12 căn Penthouse diện tích từ 180 – 400m2. Đây là các căn hộ siêu sang chủ nhân có thể tự thiết kế nội thất và trang trí theo sở thích. Chủ nhân căn hộ có thể làm hồ bơi riêng, sân vườn, tiểu cảnh, sân tập thể thao. Đây là căn siêu sang độc đáo và hiếm tại Sài Gòn dành cho những doanh nhân thành đạt hoặc các người nổi tiếng bởi giá trị các căn hộ này rất lớn giá giao thô dự kiến 3-4 triệu USD và có các đặc điểm sau.

Căn hộ Dragon Riverside City 4 phòng ngủ có số căn hạn chế.

Căn hộ Dragon Riverside City dành cho doanh nhân thành đạt.

Căn hộ Penthouse dragon riverside city có hồ bơi riêng.

Căn hộ 4 phòng ngủ tại dự án Dragon Riverside City được giao thô. 

Quý khách có thể tham khảo dự án tại đây.

Xem thêm:

Căn hộ Dragon Riverside City 1 phòng ngủ

Căn hộ Dragon Riverside City 2 phòng ngủ

Căn hộ Dragon Riverside City 3 phòng ngủ

Bình luận

Gọi điện SMS Facebook
HOTLINE
0938 283 293