Thị trường bds châu á thái bình dương sôi động trở lại – Dragon Riverside City có tăng giá

Theo tổng kết tổng quát môi trường người mua và người bán bất động sản Á Lục của Colliers International, môi trường người mua và người bán Australia, China, Nước Hàn và Nước Sing tận mắt chứng kiến việc người xuống tiền tiến hành có dấu hiệu tâm điểm lớn mạnh rộng cho loại hình sản phẩm công sở, trong những khi loại hình sản phẩm logistic lại tỏ ra điểm đáng chú ở những môi trường người mua và người bán Nhật Bản cũng như Việt Nam. Dragon Riverside City có tăng giá

Theo đơn vị này, sự thỏa sức tự tin của không ít người bỏ tiền vào khu vực đã cao dần vào quý 4/2020, tạo nên đà cho các hy vọng mới mẻ trong năm 2021. Nhiều thị trường giống như nước ta và Đài Loan tiếp tục hưởng lợi từ việc họ kiểm soát chiến thắng nhiều tác động đến từ dịch Covid-19.

với khả năng nhiều công ty tiếp tục hoạt động bình thường trở lại trong vài tháng tới, đơn vị này kì vọng vào sự nhộn nhịp quay về của phân khúc văn phòng, Trong khi đó, sự tăng trưởng mạnh mẽ của Thương Mại Điện Tử sẽ yên cầu có thêm thị hiếu từ phân khúc logistic. Cộng đồng quy lại, đà hồi phục cũng như phát triển lên tiếp tục sẽ khi các người bỏ tiền sắp đến tận dụng tối đa chiều hướng đi lên của môi trường người mua và người bán.

Úc, New Zealand chờ đợi quý 1-2/2021 Tăng Giá

nền kinh tế Australia gia tăng đà tăng lên vào quý 4/2020 sau khoản thời gian phải chịu một quãng thời điểm suy thoái và khủng hoảng vào quý 3/2020, thúc đẩy các chính quyền bản địa Chi tiêu công nhiều hơn, nhằm tư tưởng cộng đồng của thị trường trở thành tích cực hơn.

Trong những khi những người xuống tiền vẫn xem xét các gia tài cốt lõi được các người mua có năng lực tiền đầu tư tốt thuê lại, phân khúc văn phòng dự kiến sẽ tiến hành quan tâm nhiều hơn thế nữa ở các thị trường chính như Sydney, Melbourne cũng như Brisbane khi chuyên viên quay về công sở của họ sau thời gian giải pháp ly cộng đồng nối dài.

thời điểm đầu năm 2020 mới đây trên New Zealand, môi trường người mua và người bán thậm chí sẽ có những dấu hiệu giỏi hơn so với dự kiến và mong muốn k.tế tiếp tục tăng nhiều khi việc con đường bay thế giới sẽ được nới lỏng dần vào năm 2021. Cùng với lãi suất ở tại mức thấp, hy vọng thị trường tiếp tục chứng kiến mức độ cạnh tranh tăng thêm đối với nguồn cung của 1 số phân khúc nhất định.

Nhiều NĐT tập kết trong các khu công nghệ caoCNC, KCN sống China

tại các môi trường người mua và người bán miền Tây cũng như miền nam bộ China, thị hiếu được khuyến khích bởi các định hướng cơ quan nhà nước khuyến khích giành riêng cho các hạ tầng tìm tòi – phát triển (R&D), nhiều khu công nghiệp và khu công nghệ cao. Tại Thượng Hải, 79% tổng số lần giao dịch trong quý 4 ở trong phân khúc công sở. Với sự nguồn cung văn phòng hạng A và khu thương mại mới mẻ đc dự kiến tiếp tục đạt “đỉnh” vào khoảng thời gian 2021, Colliers dự kiến, các tháng đến, nhà đầu tư vẫn có thể phát hiện ra thời cơ tốt ở một vài thị trường quan trọng giống như Bắc Kinh, phòng có ba giao dịch văn phòng trong quý 4/2020.

 

Thị hiếu BĐS logistics sẽ “nóng” ở Japan

Sự bùng nổ Thương Mại Điện Tử đang được diễn ra tại toàn cầu đã giúp thúc đẩy thị hiếu vào phân khúc hậu cần của Japan. Với việc nhiều trung tâm phố thị như Tokyo cũng như Osaka đang được thiếu nguồn cung mới mẻ và cơ sở vật chất văn minh – nguồn cung cũ chỉ chiếm rộng 90% tổng công suất kho vận – và thị hiếu được giữ lại cố định, theo Colliers giá thuê/tháng tiếp tục không giảm trên khắp Japan, đặc biệt là ở những địa điểm gần những phân khu tàu điện ngầm.

Thị trường văn phòng Seoul khép lại năm 2020 đầy tự tin và lạc quan

Việc công ty quản lý tài sản ARA xuất hiện Trụ sở tại Singapore mua Parc1 Tower II với giá bán 1 ngàn tỉ KRW (900 triệu USD) ghi lại thương vụ mua lại văn phòng lớn nhất vào thời điểm năm 2020 trên Seoul. Thỏa thuận được nêu ra sau một thanh toán giao dịch mang ý nghĩa bước ngoặt khác trong quý 3 – chứng nhận mức ngân sách bộ phận tối đa so với mọi người giao dịch thanh toán nào sống Hàn Quốc – và báo trước 1 thời kỳ tranh chấp nóng bức được khuyến khích bởi thanh toán cao – điều khiến nhiều nhà quản lý tài sản đổ bộ bán. Các tòa nhà rất có thể tạo nguồn thu thuê mướn ổn định tiếp tục tiếp tục đc săn lùng.

Thị trường Nước Sing sôi động trở lại

loại hình sản phẩm văn phòng của Singapore vận hành tốt hơn trong quý 4/2020 với tổng khối số lần giao dịch là 14,04 tỷ SGD (10,25 tỷ USD), phần đông khi là kết quả của sự việc hoàn chỉnh chiến thắng thương vụ làm ăn sáp nhập giữa CapitaLand Mall Trust và CapitaLand Commercial Trust. Những loại hình sản phẩm chung cư cũng như kinh doanh nhỏ cũng tiến hành có tín hiệu sống động hơn khi các chủ đầu tư tìm kiếm quỹ đất cho các dự án mới mẻ, cùng lúc chuyển thu hút sang loại hình sản phẩm Nhà Hàng Mặt Phố do khả năng bảo toàn vốn và thu nhập cho mướn cố định. Với việc Nước Singapore dự kiến sẽ dần Open lại biên giới vào năm 2021, năm mới tết đến tiếp tục đem lại các khí như thế rộng cho cả người xuống tiền, bộ phận mở rộng ra cả nội địa lẫn thế giới.

Tổ chức chính quyền Hồng Kông có biện pháp phù hợp, môi trường người mua và người bán BĐS “hân hoan”

hồi tháng 11/2020, tổ chức chính quyền Hồng Kông (Trung Quốc) sẽ thông báo bãi bỏ việc đánh thuế trước bạ hai lần (Double Stamp Duty – DSD) khái niệm các giao dịch tài sản dịch vụ thương mại. Hành động này đã ảnh hưởng mạnh lên thị trường, tăng gần gấp rất nhiều lần số lượng giao dịch công sở (tăng 98%) so với quý trước trong lúc những giao dịch thanh toán trong nghành nghề dịch vụ bán lẻ không ngừng 187%. Động thái này của cơ quan ban ngành sẽ giúp đỡ nhiều nhà tăng lên địa phương đối phó xuất sắc hơn với thảm họa từ Covid-19 và giữ lại vững niềm tin trong triển vọng dài hạn mang lại thị trường BĐS của Thành Phố.

Dragon Riverside City mở bán sau đại dịch có tăng giá: 

Trong 3 năm qua tính từ thời điểm dự án giới thiệu đến người tiêu dùng thì.

Bình luận

Gọi điện SMS Facebook
HOTLINE
0938 283 293