Vườn Nhiệt Đới Tại Căn Hộ Dragon Riverside City

Xã hội ngày càng phát triển, kinh tế phát triển, thu nhập trung bình của người dân ngày càng cao và vì vậy nhu cầu hưởng thụ về vật chất lẫn tinh thần ngày càng cao. Do vậy ngày có càng nhiều người có nhu cầu tìm một nơi ở có nhiều tiện ích cao cấp như có hồ bơi, cây xanh, sân tập thể dục nhằm relax sau những ngày làm việc mệt mỏi hoặc tận hưởng cuộc sống có chất lượng không khí trong lành và mát mẽ.

Vườn nhiệt đới độc đáo tại Dragon Riverside City

Hiện nay ở các trung tâm thành phố lớn thường có mật độ xây dựng cao, không gian dành cho cây xanh và tiện ích công cộng, vui chơi giải trí rất ít, thiếu thốn hoặc có một số dự án gần như không có do quỷ đất ngày càng khan hiếm, giá đất thì ngày càng cao thuộc top của thế giới. Để tìm được những dự án có mật độ xây dựng thấp, nhiều cây xanh, nhiều tiện ích công cộng như ở trung tâm thành phố thì không hề dễ dàng và có thể nói là dự án mới gần như không còn quỷ đất để xây dựng dự án như vậy vì đa phần quy mô đất quá nhỏ không thể xây dự án có mật độ xây dựng thấp. Thật may mắn thay đến với dự án căn hộ Dragon Riverside City quận 5 là một dự án cuối cùng ở trung tâm có đầy đủ các tiêu chuẩn cao cấp về mật độ xây dựng, công viên cây xanh, tiện ích trung tâm thương mại lớn, khu khách sạn 5 sao và văn phòng hạng a cho thuê.

Vườn nhiệt đới tại Căn Hộ Dragon Riverside City

Nét độc đáo của Vườn Nhiệt Đới Dragon Riverside City

Tại căn hộ Dragon Riverside City có một tiện ích vườn nhiệt đới theo phong cách resort được chủ đầu tư rất chăm chút thiết kế và đầu tư rất bài bản. Vườn nhiệt đới của dự án là một tiện ích  rất đặc biệt, vườn nhiệt đới được bố trí quanh hồ bơi nằm giữa 4 block căn hộ Dragon Riverside City. Khi vườn nhiệt đới được thiết kế nằm giữa các block chung cư thì các căn hộ sẽ được tận hưởng không khí trong lành tươi mát bởi vườn nhiệt đới kết hợp với hồ bơi. Hãy thử cảm nhận rằng khi nhiệt độ ngoài trời tăng cao nhưng khi chúng ta xuống vườn nhiệt đới và hồ bơi thì nhiệt độ sẽ giảm hơn so với bên ngoài từ 3-5 độ. Còn gì tuyệt với hơn khi đi làm về mệt mỏi chúng ta xuống vườn nhiệt đới để ngắm hoa, ngắm cây dưới tán cây vườn nhiệt đới hoặc ngâm mình vào hồ bơi theo phong cách resort để relax, phục hồi sức khỏe và lấy lại năng lượng cho ngày làm việc tiếp theo hiệu quả hơn. 

Vườn nhiệt đới tại căn hộ Dragon Riverside City được thiết kế uốn lượn và bao quanh khu vực hồ bơi, có đường đi bộ, ghế đá, chòi vọng lâu, nơi checkin sang chảnh cho cư dân củng như du khách tới chơi.

  • Vườn nhiệt đới độc đáo giữa trung tâm.

  • Nhiều cây xanh mát mẽ.

  • Cảm giác như đươc nghỉ dưỡng ở Resort.

  • Vườn nhiệt đới quanh hồ.

Hồ Bơi và Vườn Nhiệt Đới

Qua đây chúng ta có thể kết luận rằng vườn nhiệt đới đã làm cho dự án Dragon Riverside City đã tuyệt vời lại càng tuyệt vời hơn, đã xuất sắc lại càng xuất sắc hơn. Tổng quan dự án căn hộ Dragon Riverside City được tọa lạc tại 628 – 630 Võ Văn Kiệt, P.1,Q.5. Có quy mô 3.11 ha, 1250 căn hộ, khách sạn 5 sao và văn phòng hạng a cao 53 tầng, trung tâm thương mại 6ha sàn xây dựng là một khu tổ hợp “Thành Phố 5 sao trong lòng thành phố”. Dragon Riverside City còn là kiệt tác vượt thời gian.

Quý khách xem thêm thông tin dự án tại đây Dragon Riverside City.

Bình luận

Gọi điện SMS Facebook
HOTLINE
0938 283 293