Vườn Sky Garden view 360 độ tại dự án Dragon Riverside City

Vườn Sky Garden view 360 độ tại dự án Dragon Riverside City

Dự án căn hộ Dragon Riverside City quận 5 đã được giới thiệu cho nhiều nhà đầu tư từ năm 2018 và dự kiến sẽ mở bán vào năm 2020 hoặc đầu năm 2021. 

Dragon Riverside City là dự án có độc đáo bởi dự án này chủ đầu tư dùng tầng 21 để làm vườn trên cao view 360 độ (Sky Garden). Ở Tp. Hồ Chí Minh là siêu đô thị phồn hoa lớn nhất nước nhưng củng gần như rất hiếm dự án cao cấp có vườn Sky Garden nếu có thì củng là diện tích rất ít, có thể nói đây là một kiến trúc độc đáo, đẹp và tiện ích hay cho dự án Dragon Riverside City

Vậy vườn trên cao view 360 độ ( Sky Garden) tại dự án Dragon Riverside City đươc thiết kế như thế nào? Theo thiết kế và mô hình tại sa bàn do chủ đầu tư đưa ra thì vườn treo trên không được đặt trên tầng 21 của 4block A-B-C-D, trên tầng 21 này sẽ có 1 đường chạy 4 thông 4 block với nhau, trồng cây cảnh, cây xanh và 1 thư viện để cư dân chạy bộ tập thể dục, đọc sách, ngắm cảnh toàn thành phố. Thật là tuyệt vời khi muổi chiều đi làm về cứ dân có thể bấm thang máy lên tầng 21 để chạy bộ tập thể dục và ngắm hoa, ngắm lá, hít không khí trong lành từ vườn cây nhiệt đới giữa không trung và ngắm cảnh toàn thành phố, sau khi tập thể dục xong thì cư dân có thể thả mình xuống hồ bơi theo phong cách resort để relax sau một ngày mệt mỏi. Buổi tối hoặc buổi ngày thì cư dân củng có thể lên đây đọc sách, uống cafe, uống trà và  thư giãn. Chúng ta có thể kết luận rằng sân vườn trên cao (Sky garden) là một tiện ích đặc biệt cao cấp độc nhất tại Sài Gòn nói riêng và toàn Việt Nam nói chung.

Dragon Riverside City có vị trí đắc địa tọa lạc tại 628-630 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5 liền kề quận 1 Tp. Hồ Chí Minh. Dự án  với quy mô lên tới 3.1 Ha gồm 1205 căn hộ cao cấp, 1 tòa nhà văn phòng kết hợp với khách sạn 5 sao cao 53 tầng và 1 trung tâm thương mại lớn gồm 60.000m2 khi đi vào vận hành thì dự án sẽ là một khu phức hợp cao cấp, một nơi đáng sống đẳng cấp bậc nhất trung tâm dành cho giới thượng lưu, doanh nhân giàu có.

Quý khách xem thêm thông tin dự án Dragon Riverside City tại đây nhé

Bình luận

Gọi điện SMS Facebook
HOTLINE
0938 283 293